Tượng hổ vàng 24k hợp với người nào?

Tượng hổ vàng rất cát tường, là bảo vật phong thủy cầu công danh, tài lộc. Nó được sử dụng để mang lại công danh và tài lộc, may mắn cho các kỳ thi tuyển sinh sau đại học, và giữ cho gia chủ sự bình an, yên tâm khi trong nhà có hung tinh, ác quỷ. Ngoài ra, tượng hổ còn đại diện cho sự thăng tiến về quyền thế, học hành, sự nghiệp và sự giàu có. Tuy nhiên, gia chủ phải biết tượng hổ phù hợp với tuổi nào để phát huy công dụng phong thủy tốt nhất, tránh gặp phải những điều kiêng kỵ sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của gia chủ.

Tượng hổ hợp với tuổi nào?

Trong môi trường hoang dã, hổ là loài vật không bao giờ ngần ngại chiến đấu trong bất kỳ trận chiến nào và không bao giờ thua cuộc. Vì vậy, tượng thần hổ bằng đồng sẽ có sức phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, làm ăn thắng lợi. Tượng hổ giúp người kinh doanh nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt, đưa ra quyết định sáng suốt, thu nhiều lợi nhuận, tiền bạc rủng rỉnh, tài chính dồi dào, rất bền vững. 

Đối với những người có địa vị trong xã hội, chủ doanh nghiệp, hoặc những người có chức vụ lãnh đạo, việc đặt tượng hổ ở nhà, bàn làm việc dường như sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền uy cho họ. Luôn có nguồn năng lượng tích cực, trí tuệ sáng suốt dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt kết quả cao, được nhiều người ngưỡng mộ, mến mộ. Đặc biệt là ngăn chặn những kẻ thủ ác hãm hại chủ nhân.

Vì vậy, gia chủ phải tính xem tượng hổ vàng phù hợp với tuổi nào, là linh vật phong thủy, cát tường, hung dữ. Việc xem mệnh, hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Vì nếu không làm điều này sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Theo ngũ hành phong thủy: Tiger Tiger Chế biến gỗ Cơ thể và con gà trống mang các yếu tố kim loại Lợn và chuột gánh nước Ngựa và rắn mang nguyên tố lửa Rồng, chó, bò, mận với các yếu tố đất Theo nguyên tắc kim sinh thủy, trường sinh, ngày mù thì tượng hổ hợp với tuổi nào, người sinh năm Giáp Ngọ không nên đặt tượng hổ trong phòng. Dân hệ thủy, hệ thống xe máy, hệ hỏa đều có thể chơi với tượng hổ.

Theo nguyên lý tam hợp thì tứ hành xung. Đàn-chó-ngựa nằm trong bộ sưu tập của Tấn He. Vì vậy, người thời đại này có thể đặt tượng hổ để củng cố vận mệnh và tạo sự thuận lợi, quyền uy cho sự nghiệp của bản thân. Người sinh năm con heo cũng có thể chơi tượng con hổ, vì con cọp thuộc nhị hợp. Người sinh năm Bính Thân không thích hợp đặt tượng hổ. Nếu bạn muốn chơi với bức tượng con hổ trong năm mới của Trung Quốc, bạn phải suy nghĩ về nó. Nếu quyết định đặt tượng hổ, bạn nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để hạn chế tính hoang dã của loài vật này.

Mua tượng hổ mạ vàng ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, Phúc Tường Gold được coi là đơn vị sản xuất quà tặng dát vàng với nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty, ngân hàng, doanh nghiệp lớn. Quà tặng phong thủy được Phúc Tường Gold chế tác cẩn thận và được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân giúp cho lớp vàng mịn, đều, chắc và bền.

Công ty Phúc Tường Gold của chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả các sản phẩm cao cấp, và bảo hành trọn đời cho các sản phẩm dát vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng đến hệ thống chi nhánh của Phúc Tường Gold tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác nhau. Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Tượng Hổ vàng phong thuỷ, vui lòng liên hệ:;

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *