Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng phong thủy

Khi làm ăn, hợp tác hay chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng, mọi người thường mong muốn “thuận buồm xuôi gió”. Bức tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng cũng rất nổi tiếng trong phong thủy  và được coi là một trong những loại tranh phong thủy giúp kích hoạt phúc khí, mang lại thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng phong thủy

  1. Tranh thuận buồm xuôi gió là gì?

Theo quan niệm phương Đông thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa sâu sắc trong kinh doanh.

Chữ Thuận – xuôi là hai chữ chỉ hướng. 

Cánh buồm – Gió gợi hình ảnh một chiếc thuyền buồm đang cố gắng di chuyển nhanh hơn, nó cần được đẩy bởi sức gió. Khi đón được gió, thuyền buồm đi nhanh hơn về đích. Do đó, trong kinh doanh mang ý nghĩa giúp thúc đẩy nhanh chóng thành công trong công việc. 

Trước kia con người di chuyển trên sông nước rất khó khăn. Đặc biệt là đường biển, phương tiện di chuyển duy nhất là thuyền buồm, vừa để di chuyển vừa để chở hàng hóa. Mọi người thường cầu mong cho khí hậu thuận lợi để họ có thể đi lại một cách bình tĩnh và thuận lợi, và đây là cách mà thuật ngữ “Thuận buồm xuôi gió” được hình thành.

  1. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng có xuất xứ từ Trung Quốc, bức tranh vẽ một con tàu đang giương buồm ra khơi, bức tranh vẽ con tàu biển lặng, cánh buồm xuôi gió êm đềm. 

Lướt trên mặt nước mang ý nghĩa thành công đến đích một cách suôn sẻ, hanh thông và thành công, hình ảnh cánh buồm tiến lên để giữ hạnh phúc và vận may cho gia chủ.

Thuyền buồm muốn di chuyển nhanh trên sông thì cần có gió. Đây là yếu tố quyết định sự thuận lợi trong việc di chuyển trên mặt nước. Khi gió thổi nhẹ sẽ đẩy thuyền buồm đi nhanh hơn, nhưng khi gió to có thể khiến thuyền bị lật bất cứ lúc nào. Câu nói thuận buồm xuôi gió với mong muốn thời tiết tốt đẹp để chuyến đi thành công.

Do đó, hình ảnh này là một ẩn dụ trong kinh doanh và thương mại hoặc bất cứ điều gì khác để cầu chúc cho gia chủ một cuộc sống tốt đẹp. Lợi ích cho việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng. Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa là “Thuận buồm xuôi gió, làm ăn buôn may bán đắt, không gặp  nhiều bất trắc.

Doanh nhân và những người thành đạt rất thích hình ảnh con thuyền này nên rất được ưa chuộng làm quà tặng. 

Trong phong thủy có câu “Sơn quản nhận, thủy quản tài”  nghĩa là tài lộc của gia đình phụ thuộc vào tính thủy.Vì vậy, nếu treo một bức tranh thuộc hành thủy trong nhà của gia chủ sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Đối với những người làm việc tại gia, treo tranh phong thủy mang lại tài vận tốt. Hạnh phúc và bình an để tránh những điều bất hạnh trong công việc, thành công gặt hái được thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà và văn phòng của bạn.

  1. Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng đúng phong thủy

Treo tranh theo ngũ hành thì như tôi đã nói, vì tranh mang hành thủy nên sẽ tương sinh với ngũ hành Thủy và ngũ hành mộc . Thuyền buồm mà lướt êm đềm trên mặt nước mà biển là nước, nên ngũ hành thuộc thủy.

Gia chủ thuộc hành kim cũng rất thích hợp để treo những loại tranh này để mang lại hạnh phúc, thuận lợi và dẻo dai trong công việc. 

Do thủy hỏa khắc nhau  nên người mệnh hỏa không nên treo bức tranh này, bạn có thể chọn bức tranh mã đáo thành công để treo thay cho bức tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng  để  mang lại những điều tốt đẹp, và có tiếng nói hơn trong gia đình. 

Dù là hướng Bắchay hướng Đông đều giúp gia chủ điều hòa năng lượng tốt và loại bỏ năng lượng xấu. Không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng ở hướng Nam, vì đây là hướng thuộc hành Hỏa sẽ sinh ra xung khắc, bất trắc cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Nên treo tranh hướng mũi  thuyền về phía nhà để đón tài khí vào nhà. Nếu mũi thuyền đi ra ngoài nhà, nó sẽ mang tài sản ra khỏi nhà của bạn. 

 

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng là dòng tranh phong thủy được rất nhiều người làm ăn kinh doanh yêu thích. Với những ý nghĩa tốt đẹp kể trên, bức tranh mạ vàng này thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương, sinh nhật, quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp… Bạn có thể mua tranh tại Phúc Tường Gold ở địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. 

Giá tranh mạ vàng thuyền buồm thường dao động từ 5 triệu đến vài chục triệu tùy vào kiểu dáng, kích thước mà bạn lựa chọn. 

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *