Top 10 quà doanh nghiệp độc đáo và  cao cấp tại Phúc Tường Gold

Quà doanh nghiệp độc đáo là điều nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác. Hãy tham khảo ngay 10 món quà doanh nghiệp tại Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội.

Top 10 quà doanh nghiệp độc đáo và  cao cấp tại Phúc Tường Gold

  1. Phân loại quà tặng doanh nghiệp 

1.1 Quà doanh nghiệp độc đáo

Trên thị trường có rất nhiều quà tặng, nhưng để tìm được những món quà doanh nghiệp độc đáo và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đối với những khách hàng đặc biệt hay những dịp quan trọng, cần chọn một món quà độc đáo để tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Những món quà độc đáo thường được các công ty lựa chọn để tặng khách VIP hoặc khách hàng của công ty. Vì họ là nhóm khách hàng quan trọng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến doanh thu hàng năm của công ty

1.2 Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những món quà rẻ tiền cho những sự kiện và chương trình được tặng cho nhiều đối tượng khách hàng, chẳng hạn như khuyến mãi, quà tặng tạo dựng doanh nghiệp cho những khách hàng bình thường.Các sản phẩm thông dụng như: nón, nón bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh… Các sản phẩm thường được in, khắc, logo công ty để quảng bá thương hiệu. 

1.3 Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng cao cấp Nói chung là quà tặng chất lượng cao Quà tặng cho khách hàng VIP tại các sự kiện quan trọng. Quà tặng cao cấp thể hiện cho khách hàng sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Đồng thời, họ cũng cảm thấy được tôn trọng và những vị khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc. Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy theo sự kiện quà tặng để chọn được món quà ý nghĩa.

  1. Top 10 quà doanh nghiệp cao cấp tại Phúc Tường Gold

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân yêu thích. Thuyền buồm đã là một phương tiện đi lại trên sông nước từ xa xưa, nó cũng là biểu tượng  cho một cuộc giao dịch thành công, một chuyến đi may mắn. Chính vì vậy mà ngày nay các doanh nhân treo tranh thuyền buồm với mong muốn công việc luôn suôn sẻ, làm ăn phát đạt và thu được nhiều lợi nhuận.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

 Tranh mã đáo thành công còn là dòng tranh phong thủy phù hợp với những người làm kinh doanh hay thậm chí là công chức. Ngựa thời xa xưa không chỉ được dùng làm phương tiện đi lại trong những chuyến công tác xa mà còn là phương tiện để các tướng lĩnh ra trận và là phương tiện đi lại để báo tin vui, thành công. Tranh ngựa tượng  trưng cho sự chiến thắng, kinh doanh thành công và may mắn. 

Tượng ngựa vàng phong thủy

Thay vì tặng một bức tranh, bạn có thể chọn một bức tượng mã đáo thành công cho khách để trưng bày trong phòng làm việc, phòng họp hay phòng khách của mình. Đặt tượng ngựa nơi làm việc giúp mang lại may mắn cho chủ nhân.

tượng ngựa mạ vàng

Tranh đại bàng tung cánh

 Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể của bầu trời bởi nó có đôi cánh rộng, móng vuốt sắc nhọn, đôi mắt sắc bén có thể nhìn xa. Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, sự nhanh nhẹn và tầm nhìn xa. Tặng tượng đại bàng mang ý nghĩa cầu chúc đối tác, khách hàng gặp nhiều may mắn, mạnh mẽ hơn, có tầm nhìn xa và thành công trong những thương vụ làm ăn

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh rồng vàng phong thủy

Con rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và thịnh vượng. Vì vậy, những bức tranh rồng rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng doanh nhân. 

Chậu cây kim ngân dát vàng cao cấp

Cây kim ngân là loại cây phong thủy tốt để trưng trong phòng làm việc. Bởi mọi người tin rằng trưng bày cây kim ngân mang lại may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Chậu trồng cây kim ngân được thiết kế phù hợp để trên bàn làm việc của bạn. Cây kim ngân là món quà ý nghĩa và sang trọng. Thích hợp làm quà tặng khuyến mãi cuối năm.

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Chậu hoa lan phong thủy mạ vàng 24k sang trọng

Bút ký mạ vàng ấn tượng

Cắm bút dát vàng cao cấp. 

Trên đây là một vài gợi ý về những món quà doanh nghiệp độc đáo, cao cấp. Doanh nghiệp có thể sử dụng những món quà này vào các dịp như quà tết tặng sếp đối tác, khách hàng, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng ngày doanh nhân… 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Để mua các sản phẩm quà doanh nghiệp độc đáo trên, khách hàng có thể đến địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại 078.707.2222 để được tư vấn chi tiết mua hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *