Tìm hiểu về năm hổ vàng 2022

Hổ được mệnh danh là “chúa sơn lâm”, có sức mạnh mãnh liệt, là biểu tượng của quyền lực, thành công, danh vọng, may mắn và giàu có. Cùng Phúc Tường Gold chiêm ngưỡng tượng hổ vàng 2022 và ý nghĩa phong thủy của nó nhé!

Ý nghĩa của hổ trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy của một số nước, trong 12 con giáp, hổ chỉ đứng sau rồng, được ví như vua rừng, vua sơn dương, là biểu tượng của quyền lực và uy nghiêm. Vì vậy, hình ảnh con hổ thường được gắn với những người có địa vị cao và những nhà lãnh đạo quyền lực. 

Bài trí tượng hổ vàng 2022 phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách phần nào nói lên địa vị của gia chủ. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, hình tượng hổ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, gây bất lợi cho gia chủ. Chủ nhân của bức tượng hổ dường như được nhận ra bởi nhiều người kính trọng. Ngoài ra, một số người còn tin rằng nếu có tượng hổ trong gia đình, họ có thể yên tâm hơn về sức khỏe của người thân, tránh xa bệnh tật, người già sống lâu, trẻ em hay ăn, chóng lớn. Hãy mau đứng dậy, tương lai tươi sáng. chiếu sáng.

Nên tặng tượng Hổ phong thủy cho ai? 

Tượng hổ dát vàng cao cấp này rất thích hợp để tặng sếp, đối tác, người thân của bạn cầm tinh con hổ hoặc gặp năm Giáp Dần. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng của Phúc Tường Gold sẽ mua quà tặng vào những dịp quan trọng như sinh nhật, tân gia hay lễ hội đầu xuân. 

Quà cho những người sinh năm Dần

Những con hổ phong thủy thích mua nhất cho người sinh năm Dần. Theo quan niệm dân gian, con người thời đại nào sẽ nhận được sự phù trợ về mặt tinh thần của thời đại đó và gia tăng nguồn vượng khí. Vì vậy, hình tượng con hổ trong phong thủy hầu hết được sử dụng cho những người sinh năm Dần.

 Những người sinh năm Dần đặt một bức tượng hổ trong nhà có thể có vai trò thu hút của cải, của cải, đồng thời có tác dụng phù hộ cho sự an toàn, ổn định của gia đình, bình an. chủ sở hữu. Vì vậy, trong dịp lễ hội mùa xuân, đặc biệt là năm Nhâm Dần 2022, việc tặng một bức tượng hổ cho người sinh năm Nhâm Dần có thể mang lại cho họ nhiều nguồn cát khí và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc.

Quà tặng phù hợp cho người hợp tuổi Dần 

Để biết được tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào thì bạn cần xem xét những tuổi hợp với chòm sao nào. Vì con hổ là một trong những cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, những người sinh năm Dần hợp với các tuổi con chó và con ngựa. Vì vậy, những người tuổi Dần, ngựa, chó rất thích hợp để bài trí tranh phong thủy hình hổ. 

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng thuộc năm con hổ nên bạn có thể bài trí tượng hổ trong nhà để thu hút tài lộc, của cải. Xét theo ngũ hành thì lửa, nước, muỗi rất thích hợp để bài trí tượng hổ, tranh hổ phong thủy. Người tuổi này sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ bởi nguồn năng lượng Phong thủy Hổ mang.

Phúc Tường Gold – Địa chỉ mua sắm quà tặng phong thủy thương gia nổi tiếng!

Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng phong thủy và quà tặng doanh nghiệp. Phúc Tường Gold luôn là đơn vị được công ty tin tưởng lựa chọn trong các dịp đặc biệt như lễ kỷ niệm, lễ khai trương, lễ khánh thành, quà tặng đối ngoại, lễ tạ ơn … 

Tượng hổ dát vàng đẹp được làm bằng đồng mạ vàng 24k, từng chi tiết đã được gia công kỹ lưỡng, từng đường nét rất sống động. Bạn có thể khắc tên và lời chúc theo yêu cầu của mình. Sản phẩm được đóng trong hộp và túi giấy rất sang trọng và lịch sự. Đây là mặt hàng mà chúng tôi đang tìm kiếm Vừa làm quà biếu cấp trên, vừa là món quà đầu xuân cho khách hàng, giúp thiết lập mối quan hệ thân thiết.

Ngoài quà tặng hổ vàng 2022 làm sẵn, Phúc Tường Gold còn nhận thiết kế và sản xuất quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được trợ giúp.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *