Thông tin về tượng hổ phong thủy

Khi nhắc Hổ, hầu như ai cũng biết đến với hình tượng oai hùng, mạnh mẽ, chúa sơn lâm… Hổ vốn gần gũi với con người bởi nó là linh vật xếp trong bộ 12 con Giáp của người Việt. Linh vật tượng hổ này được nhiều người ưu thích và chọn mua làm quà tặng, để trưng bày bàn lam việc, văn phòng… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về tượng hổ này nhé. 

 

Thông tin tượng hổ
Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy không phải ai cũng biết

Hổ vốn là chúa sơn lâm; loài ăn thịt và săn mồi rất nguy hiểu; chúng đơn độc và hung dữ; rất mạnh mẽ và linh hoạt; dáng vẻ thì oai phong, dũng mãnh; tràn đầy sức mạnh. Hình ảnh tượng  hổ thường được gắn với sự mạnh mẽ, tài giỏi. Ví như, “Ngũ hổ tướng trong Tam Quốc”; hay Thanh Long – Bạch Hổ… 

Tượng hổ trong phong thủy thường giúp gia chủ xua đuổi tà ma, giúp  trấn trạch, khai thông đường công danh, học hành; mang lại nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

Hổ mang đến nhiều quyền uy trong mắt mỗi người. Và mang đến sức mạnh tinh thần để con người vượt quá khó khăn, thử thách, chiến đấu kiên cường, mạnh mẽ như loài hổ. Ngoài ra, sản phẩm giúp thu hut tài lộc, may mắn cho người sở hữu.  

Về công danh sự nghiệp, tượng hổ giúp con đường quan lộ rộng mở, công việc thăng tiến, phát riển. Bạn có thể tìm hiểu việc thờ Quan Ngũ Hổ; hay thờ cúng quan Ngũ Hổ nhằm tăng đường tài vận, công danh. 

Về học hành, bày tượng hổ giúp khai quang; khai sáng trí tuệ; giúp học hành giỏi giang, nhanh nhạy, tiếp thu tốt; điều này giúp đỗ đạt công danh, tốt cho sự nghiệp. 

Về làm ăn kinh doanh, tượng hổ giúp tránh những điềm xấu; xua đuổi chướng khí, thu hút tài lộc, thịnh vượng; giúp làm ăn thuận lợi và phát triển.

Nên đặt tượng hổ ở đâu?

Theo phong thủy thì tượng hổ có ý nghĩa to lớn trong việc xua đuổi tà khí, khai thông vận khí; thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, việc bày trí tượng hổ trên bàn làm việc là vô cùng hợp lý, điều này giúp bạn sáng suốt hơn trong mọi quyết định, từ đó phát huy tốt nhất trí tuệ bản thân. Khi đặt tượng hổ trên bàn làm việc; đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài sẽ tốt cho phong thủy. 

Không được đặt tượng hổ chính diện với hướng ngồi; điều này không hề tốt; hướng tốt là hướng chéo so với cửa. 

Không dc đặt tượng hổ mạ vàng hướng đầu phía trong nhà. Điều này mang đến nhiều điều không may. không tốt cho phong thủy

Địa chỉ bán tượng hổ đẹp nhất Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu sở hữu cho mình sản phẩm tượng hổ mạ vàng làm quà tặng sếp, tặng lãnh đạo, đối tác hay làm quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn sản phẩm tốt nhất. Hotline: 0787072222. web: quatangmavang24k.vn

Vì sao chọn Phúc Tường Gold ?

✔ Ship Cod Hà Nội, HCM và các tỉnh thành toàn quốc

✔ Giao hàng chuyên nghiệp và nhanh nhất

✔ Thương hiệu Việt, chế tác bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm

✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế theo yêu cầu độc đáo 

✔ Cam kết chất lượng, bảo hành 2 năm ản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *