Tham khảo ý tưởng quà tặng đối tác kinh doanh

quà tặng đối tác kinh doanh là nét văn hóa tiêu biểu của mỗi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Điều này đem đến nhiều lợi ích, hợp tác cùng phát triển giữa các bên, các doanh nghiệp, công ty… với nhau. Quà tặng đối tác kinh doanh cũng là hình thức PR hình ảnh công ty, doanh nghiệp một cách hoàn hảo đến với đối tác. Từ đó Khẳng định vị thế doanh nghiệp, công ty trong quá trình phát triển. Hãy tham khảo một vài lưu ý và gợi ý quà tặng đối tác kinh doanh của chúng tôi. 

Một số lưu ý về quà tặng đối tác kinh doanh?

1. Chú trọng vào hình thức món quà

Hình thức món quà tặng đối tác kinh doanh luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tặng quà. Bởi Hình thức tác động và gây ấn tượng đầu tiên đến người được tặng. Dù món quà có to hay nhỏ; thông thường hay cao cấp thì hình thức có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẹp đẽ; đặc biệt là chỉnh chu, hoàn hảo sẽ để lại ấn tượng tốt cho người nhận; đồng thời cũng thể hiện sự khéo léo, tỷ mỉ và tấm lòng của người tặng một cách hoàn mỹ nhất. Thể hiện sự tôn trọng và trân quý với đối tác kinh doanh. 

2. Thời điểm hoàn hảo tặng quà đối tác

Tặng quà đối tác kinh doanh luôn phải có kế hoạch rõ ràng đối với doanh nghiệp để việc tặng quả diễn ra tốt đẹp nhất; tránh bị quên và gấp gáp, nhất là dịp cuối năm, sự kiện tổng kết… Doanh nghiệp sẽ luôn có kế hoạch cụ thể của từng dịp trong năm; những dịp đặc biệt trong năm được nhận quà sẽ khiến đối tác cảm thấy vui vẻ và cảm thấy được xem trọng. 

 Điều này giúp quan hệ hợp tác trở lên gắn kết, thường xuyên và bền vững. 

3. Cân nhắc chi phí quà tặng

Việc cân đo đong đếm về chi phí quà tặng doanh nghiệp luôn được quan tâm; quý doanh nghiệp cần tính toán và chọn quà tặng đối tác hợp lý; đối tac khác nhau; chi phí cho quà tặng đối tác cũng khác nhau. Lựa chọn món quà tặng cao cấp hay thông thương… Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi – Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để có sự lựa chọn quà tặng tốt nhất và đa dạng nhất; phù hợp với mọi chi phí quà tặng của bạn. Đồng thời, giá quà tặng cao cấp của chúng tôi đảm bào tốt nhất thị trường. 

Tham khảo ý tưởng quà tặng đối tác kinh doanh

Quà tặng mẫu hoa sen vàng

Hoa sen mang nhiều nguồn khí phong thủy tốt cho người nhận. trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Tranh phong cảnh Hồ Gươm

Đây là biểu tượng  văn hóa của người Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung. Đây là món quà tặng ý nghĩa vừa có thể quảng bá được hình ảnh của Việt Nam đến với đối tác nước ngoài; .

Quà tặng đối tác – quả trống đồng,

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Thuyền buồm phong thủy – món quà đối tác ý nghĩa

Con thuyền căng gió ra khơi gắn với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và thành công, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. Đặt trong phòng làm việc với hy vọng công việc kinh doanh của đối tác luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mã đáo thành công – biểu tượng của sự tài lộc, thành công

Với Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công đẹp và ấn tượng sẽ ghi điểm cao trong mắt đối tác kinh doanh của bạn; điều này chắc chắn làm hài lòng đối tác của bạn. 

Trên đây là những thông tin gợi ý về quà tặng đối tác kinh doanh, mong rằng những thông tin trên có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được món quà  phù hợp với mình. Nếu có bất cứ thắc mắc vào vui lòng gọi ngay đến số điện thoại 0787072222. Phúc Tường Gold luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *