Những mẫu tranh mạ vàng dùng để mừng tân gia ý nghĩa

Tranh mạ vàng mừng tân gia ra đời vừa mang ý nghĩa đạo đức vừa có tác dụng làm tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu tranh mạ vàng mừng tân gia, tân gia ý nghĩa của Phúc Tường Gold bạn không thể bỏ qua.

Tranh cá mạ vàng 

Tặng quà khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất hiện nay
Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặc biệt, cá gắn liền với nước và là biểu tượng của sự no đủ. Đặc biệt, cảnh đôi cá vàng nhảy nhót, quấn quít, nô đùa dưới bóng trăng càng gợi nhớ đến cuộc sống an nhàn, nhàn hạ, sung túc. Tranh đôi cá dát vàng áp dụng thiết kế tranh 3D mạ vàng thể hiện hình ảnh đôi cá một cách sống động.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thủy 

Bức tranh mạ vàng này không chỉ tô điểm thêm cho không gian nội thất, khiến ngôi nhà tràn đầy sức sống, màu sắc mà còn có khả năng thu hút vận may, xua đuổi những điềm xấu. Hơn nữa, trong phong thủy, một bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ ngày càng thăng tiến, phát triển.

Tranh thuận buồm xuôi gió có nghĩa là tàu lớn ra khơi chạy nhanh hơn gió, là bức tranh mừng tân gia mạ vàng mang ý nghĩa sự nghiệp hanh thông, thích hợp làm đối tượng tặng quà. Chủ sở hữu đã hoặc đang giữ chức vụ lãnh đạo quan trọng trong công ty, doanh nghiệp.

Tranh thư pháp mạ vàng Phúc Lộc Thọ 

Bộ tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng mang nét đẹp văn hóa truyền thống và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, thể hiện khát vọng sống mà mọi người theo đuổi: hạnh phúc, phú quý và trường học. Tranh mừng thọ là tiêu chuẩn chọn tranh mạ vàng mừng tân gia của người Việt từ xưa đến nay. 

Đây là những bức tranh mừng tân gia mạ vàng theo xu hướng quà tặng của người Việt Nam hiện đại, bởi ai cũng hiểu ý nghĩa của hoạt động tân gia đối với gia chủ, và khi bạn trở thành đối tượng của lễ tân gia thì hãy chắc chắn rằng bạn phải có một mối quan hệ thật thân tình. .Quan trọng là chủ nhân mới phải tham gia và chia sẻ niềm vui. Vì vậy, lựa chọn một bộ tranh Phúc-Lộc-Thọ mạ vàng để mừng tân gia là cách để bạn chúc mừng và đáp lại tình cảm quý báu giữa bạn và gia chủ.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen đẹp

 Từ xa xưa, vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người Việt Nam qua thơ ca, tranh ảnh, nghệ thuật, dường như hoa sen là loài hoa gắn bó với cuộc sống và gần gũi nhất với cuộc sống. Vì vậy, không khó hiểu khi hoa sen được người dân nước ta chọn làm quốc hoa. 

Nhìn hoa sen ta mới thấy và hiểu được hình ảnh con người Việt Nam hiền lành nhưng cứng cỏi, nhẫn nại, khiêm tốn nhưng mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực vươn lên. Treo một bức tranh hoa sen sẽ giúp trang trí cho phòng khách của gia chủ thêm sang trọng và tinh tế. Hiểu được ý nghĩa và vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng là một gợi ý hay Dùng tranh mạ vàng mừng tân gia mang ý nghĩa cầu mong bình an, làm hài lòng quý gia chủ và gia chủ.

Tranh Phong Thủy Cá Rồng 

Trong phong thủy, cá chép hóa rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Vì vậy, tranh phong thủy cá chép hóa rồng vàng còn mang ý nghĩa tốt đẹp, là bức tranh mạ vàng ngày Tết rất phù hợp với những người kinh doanh, có khát vọng phát triển sự nghiệp. . Những người chủ trong gia đình, bạn bè hoặc người thân cầu nguyện những điều may mắn và giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Một khởi đầu mới suôn sẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà mới ấm no hơn.

Tranh Song mã Mạ Vàng 

Trong quan niệm văn hóa phương Đông, ngựa được coi là biểu tượng của sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và giàu có. Vì vậy, dễ hiểu vì sao trong các trận chiến, ngựa luôn được lựa chọn để sát cánh cùng các vị tướng dẫn đầu, trận chiến nào cũng lấy con đầu đàn ra trận và hưởng vinh quang khi chiến thắng. chiến trường. Vì vậy, ngựa còn là biểu tượng của lòng trung thành và sự trung thành.

Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy khi lựa chọn mua tranh mạ vàng, quà tặng mạ vàng đẹp và cao cấp. Để nghe tư vấn và liên hệ mua hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *