Mô hình thuyền buồm phong thủy đẹp

Mô hình thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phong thủy được các chủ doanh nghiệp làm ăn buôn bán rất yêu thích và trưng bày với mong muốn bình an, “thuận buồm xuôi gió” trong công việc. 

Mô hình thuyền buồm phong thủy đẹp
Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới
  1. Ý nghĩa mô hình thuyền buồm phong thủy

Trước đây, thuyền buồm là phương tiện giao thông đường thủy phổ biến của người dân. Hình ảnh con thuyền với những cánh buồm căng tràn sức sống, lướt trên biển nhờ gió mà tiến về phía trước tượng trưng cho sự bền bỉ và vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong việc thúc đẩy kinh doanh và thành công trên con đường sự nghiệp. Đối với những người làm ăn xa, mô hình thuyền buồm phong thủy ngoài việc cầu tài lộc còn có ý nghĩa cầu may mắn  cho những người làm ăn buôn bán luôn yên bình và thuận lợi. Thuyền buồm cũng tượng trưng cho gió và nước, cả hai đều tượng trưng cho tiền bạc, tài sản để kích hoạt tiền tài cho gia chủ.

  1. Cách đặt mô hình thuyền buồm phong thủy

Trưng bày mô hình thuyền buồm phong thủy trong nhà giúp khai thông vượng khí, kích hoạt những năng lượng tích cực cho gia chủ. Tuy nhiên, vì là yếu tố phong thủy nên chúng ta cần đặt mô hình thuyền buồm phong thủy đúng vị trí cũng như đúng hướng để có thể tận dụng tối đa yếu tố kích hoạt phúc khí của vật phẩm này. 

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy: Nên ở những vị trí trung tâm, thoáng mát để kích thích và khuếch tán tài khí cũng như nguồn năng lượng. Mô hình thuyền buồm phong thủy nên đặt ở cửa vào nhà và văn phòng; hòn non bộ, trên mặt bể cá, phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc; … Bởi vì thuyền buồm phong thủy thuộc hành thủy không thích hợp đặt trong bếp thuộc hành hỏa, vì chúng có thể làm bay hơi năng lượng tích cực mà thuyền buồm mang lại.

Hướng đặt mô hình thuyền buồm phong thủy: Là một yếu tố Phong thủy một chiều (mũi thuyền), hướng thuyền buồm đi đúng hướng sẽ mang lại may mắn và may mắn cho gia chủ. Đặt mũi thuyền hướng vào phía trong phòng nếu là vật trang trí, phía trong phòng tượng trưng cho bến đỗ, nơi xảy ra may mắn, hạnh phúc; Ngược lại nghĩa là của cải biến mất, tức là của cải biến mất. Đặt thuyền buồm xa cửa một chút mà không nhìn đầy đủ sẽ xua tan vượng khí. Không nên đặt hai mô hình thuyền  buồm phong thủy đối diện nhau vì như vậy sẽ tạo ra sự cạnh tranh lớn cho chủ nhân; và ngược lại sẽ nảy sinh bất đồng, gia đình rối ren, nội bộ bất hòa.

Chất liệu mô hình thuyền buồm phong thủy: Gia chủ cần xem hướng nhà để đặt thuyền buồm phong thủy cho phù hợp. Đối với những ngôi nhà hướng Đông Nam, thuộc hành Mộc, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ. Đối với nhà hướng Tây Bắc, Tây thuộc cặp Kim, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy mạ vàng.  Đối với nhà hướng Tây Nam và Đông Bắc đặt thuyền buồm kính phong thủy là thuận lợi, ngoài ra gia chủ không đặt các mô hình thuyền buồm trong nhà như mô hình thuyền chiến nhiều vòi rồng,hoặc mô hình thuyền buồm làm bằng vải dễ bám bụi, và mô hình bằng nhựa không có ý nghĩa phong thủy.

  1. Mô hình thuyền buồm phong thủy hợp với mệnh nào?

Người mệnh Thủy rất thích hợp đặt thuyền buồm (thuộc mệnh tương sinh) trong nhà, sẽ giúp mang lại nhiều năng lượng tích cực. Và vì Kim sinh Thủy nên việc sử dụng chất liệu buồm mạ vàng sẽ thích hợp hơn. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Thủy, những người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp đặt thuyền buồm bằng gỗ trong nhà.

Để mua các sản phẩm mô hình thuyền buồm phong thủy làm quà tặng công ty đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp… bạn có thể tìm đến Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. Tại đây có hàng chục mẫu mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng đa dạng về kiểu dáng, kích thước và giá thành. Bên cạnh đó khi mua hàng tại Phúc Tường Gold, bạn hoàn toàn được miên phí in, khắc logo công ty hay lời chúc lên sản phẩm, được tặng hộp đựng quà sang trọng và đẳng cấp cũng như được tư vấn miễn phí về tuổi, mệnh phù hợp với món quà bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *