Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 là ngày nào, có ý nghĩa gì, nên tặng quà gì ngày doanh nhân Việt Nam? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết sau của Phúc Tường Gold để hiểu rõ hơn.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Tìm hiểu ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ở Việt Nam, các doanh nhân có một ngày để tri ân những đóng góp của họ. Ngày này được gọi là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Ngày Doanh nghiệp Việt Nam được ấn định vào ngày 13 tháng 10 hàng năm theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2022, Ngày Doanh nhân Việt Nam rơi vào Thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2021.

Ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam được thành lập có ý nghĩa sâu sắc. Chủ yếu là giới doanh nhân, nông dân, công nhân và trí thức. Họ có khó khăn, vượt qua thử thách, họ có danh vọng, có những thành công, cũng có những hụt hẫng trong sự phát triển của đất nước. 

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đồng nghĩa với việc ghi nhận những đóng góp của doanh nhân đối với sự phát triển của xã hội và khẳng định vị thế của họ. Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ tạo động lực để đội ngũ ưu tú này tiếp tục tiến lên, vượt qua thử thách, đóng góp cho sự nghiệp chung.

Ngày nay đất nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với thế giới. Vai trò của doanh nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển cả về số lượng và chất lượng, là thành phần đặc biệt quan trọng.

Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp các doanh nhân nhận thức đúng đắn và ngày càng tâm huyết hơn với việc phát triển sản xuất, khởi nghiệp. Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và hội nhập với 5 châu và 4 biển.

Những món quà ý nghĩa tặng doanh nhân

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Đối với những người kinh doanh, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng, họ tin chắc vào ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” nên tặng tranh thuyền buồm dát vàng cho đối tác làm ăn. Nó sẽ giúp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thêm đẹp và bền lâu, cơ hội để cùng nhau phát triển tất yếu sẽ thuận lợi hơn.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Linh vật phong thủy

Với truyền thống của người Á Đông, linh vật liên quan đến Phong thủy sẽ mang lại hạnh phúc và ước nguyện hay những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc kinh doanh của các doanh nhân nói chung. Vì vậy, trong giao tiếp xã hội, hãy tặng những yếu tố phong thủy như tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ 3 chân, cóc ngậm tiền vàng, cá rồng phong thủy thếp vàng,tượng rồng vàng, kỳ lân… vào ngày 13/10 hoặc sự kiện trong năm dành cho đối tác với mong muốn người nhận đạt được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Tranh bát mã truy phong

Tranh Bát mã dát vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại, dũng mãnh, uy nghiêm. Đây là biểu tượng của sức mạnh, sự thống nhất, thịnh vượng, phát đạt và thành công. Quà tặng thích hợp cho doanh nhân, chính khách, đối tác, khách hàng.

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh cá rồng mạ vàng đẹp

Tranh phong thủy cá rồng dát vàng được Phúc Tường Gold làm thủ công hoàn toàn. Đây là món quà sang trọng dành cho đối tác, khách mời, khách hàng, bạn bè, sếp, tân gia, khai trương, quà tết hay ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, … Với thiết kế 3D sống động, mạ vàng 24k, Tranh cá rồng mang vẻ đẹp tinh tế, ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Tượng Golf mạ vàng ý nghĩa

Hầu hết các doanh nhân ngày nay đều chơi bộ môn thể thao quý tộc là Golf. Nếu sếp, đối tác hoặc doanh nhân của bạn là người đam mê chơi golf hoặc làm việc trên sân golf thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

Với thông tin về Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 trên đây, hy vọng bạn đã tìm được những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng sếp, đối tác, bạn bè hay người thân yêu của mình. Để mua được những sản phẩm mạ vàng cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *