Đội bóng đá Đức ngỏ lời Nghiêm Xuân Tú

Dân trí) – sau khi xin bông tai sang Kaiserlautern thử việc trong tháng 8, tiền vệ CLB Than Quảng Ninh and tuyển nước ta (ĐTVN) Nghiêm Xuân Tú tiếp tục đc một đội bóng Đức khác chăm chú.

Xem ngay: Trực tiếp VĐQG Đức

Tháng 5/2016, FC Kaiserslautern đã có lời mời tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh sang Đức thử việc. CLB hạng Nhì của Đức đã cử đại diện của chính mình, ông Fritz Fuchs sang VN làm việc với chỉ huy CLB Than Quảng Ninh & kép hát bên hợp nhất sẽ để Xuân Tú sang Đức thử việc vào cuối tháng 8.


Xuân Tú đang chơi khá tiến bộ ở mùa giải năm nay
Xuân Tú đang chơi khá tiến bộ ở mùa giải trong năm này

tuy nhiên, vì nhiều Lý Do không giống nhau, Xuân Tú đã xin hoa tai chuyến xuất ngoại này. Đó là 1 trong những đưa ra quyết định khó khăn của tiền vệ người Hà Thành, nhưng cũng chính vì vậy mà anh có dịp miêu tả mình ở sân chơi V-League, lọt được vào mắt xanh của HLV Hữu Thắng. Trong danh sách tụ hợp ĐTVN mới đây, Nghiêm Xuân Tú là 1 trong cái tên tiên tiến nhất and tức tốc anh chiếm được sự niềm nở đặc thù của giới chuyên môn and người mến mộ.

tin mừng thông liền tin đáng mừng, hôm 21/9, Nghiêm Xuân Tú nhận được thư mời thử việc từ CLB Fortuna Dusseldorf. Đội bóng hiện chơi xếp thứ 8 ở giải hạng 2 Đức với 9 điểm sau 6 vòng đấu. CLB thứ hai của Đức dành sự đon đả tới Xuân Tú & tin rằng hai bên sẽ sớm có những buổi làm việc với nhau.

Trước mắt, Nghiêm Xuân Tú còn phải cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho hai cuộc đấu của chung kết Cup giang sơn gặp TP. Hà Nội T&T. tiếp nối cầu thủ từng đá phủi này sẽ khoác áo ĐTVN chuẩn bị cho hành trình chinh phục cúp vô địch AFF Cup 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *