Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu của Kiến Vàng

Bạn đang có suy nghĩ cần tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn đang phân vân giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn muốn tìm hiểu về quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp các thắc mắc của bạn qua bài viết để tìm hiểu được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Kiến Vàng được thành lập năm 2013 với tiền thân là hợp tác xã Kiến Vàng hoạt động từ năm 1995. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chúng tôi là đơn vị uy tín đứng đầu trong thị trường hiện nay với hàng chục chiếc xe tải cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín giá thành ưu đãi luôn tự hào mang niềm vui phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Giá trị để tạo nên uy tín thương hiệu là sự hài lòng của khách hàng, luôn yên tâm về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chúng tôi được hình thành bài bản chuyên nghiệp qua từng khâu từng công đoạn với sự tư vấn cho quý khách cũng như kê khai rõ ràng mọi chi phí cùng uy tín bảo hành đối với mọi công đoạn. Bất cứ lúc nào bất cứ khách hàng nào hay mọi hợp đồng lớn nhỏ chúng tôi luôn phục vụ với các bước như sau:

  1. Tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng sau khi liên hệ với đường dây nóng của tổng đài Kiến Vàng, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn lắng nghe và trả lời cũng như hỏi đáp các yêu cầu của quý khách với đầy đủ thông tin đơn hàng và sau đó thống nhất để chuyển lại cho đơn vị kiểm tra khảo sát triển khai thực hiện.

  1. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi thống nhất được thông tin chi tiết của khách hàng chúng tôi xe liên hệ xác nhận lại theo thời gian địa chỉ khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển với quá trình thực tiễn có ghi chép đầy đủ đồ đạc từ giường tủ bàn ghế hoặc các đồ dùng điện tử và các vật dụng dễ vỡ,…

Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra và khảo sát địa điểm cần đến theo quy trình quãng đường vận chuyển, vị trí vận chuyển, các công tác vận chuyển, địa hình vận chuyển từ đó lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau quá trình khảo sát nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí trọn gói bao gồm tháo gỡ đóng gói đồ đạc, sắp xếp bốc hàng và vận chuyển theo chi phí đến địa điểm mới, hoàn thiện các công tác lắp đặt nghiệm thu bàn giao cho khách hàng. Khi khách hàng đã thống nhất và đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và quy định thời gian triển khai hợp đồng. Quý khách lưu ý chúng tôi có quy trình tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

  1. Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành phân phối đội ngũ nhân viên tới dọn dẹp tháo dỡ đóng xếp và vận chuyển đến nơi ở mới sau đó tiến hành kiểm tra lắp dựng và hoàn tất theo ý kiến của khách hàng cũng như trong hợp đồng ký kết đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.

  1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau quá trình triển khai Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn tất hai bên sẽ kiểm tra nghiệm thu để thanh lý hợp đồng. Trong quá trình cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu có tổn thất về hàng hóa hư hỏng đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Trên đây bạn đọc đã có thể tìm hiểu khá chi tiết về quy trình và dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, nếu còn cần tư vấn và có nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với HOTLINE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *