Có nên mua tranh mạ vàng để mừng tân gia

Tân gia là một sự kiện rất quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Đây được coi là bước ngoặt của mọi gia đình. Tranh mạ vàng tân gia do công ty Phúc Tường Gold sản xuất là món quà không thể thiếu trong dịp này.

Tranh mạ vàng 24K là gì? 

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng phong thủy

Tranh đồng / bạc mạ vàng là sản phẩm thủ công do hoàng gia tặng, được làm bằng đồng nguyên chất hoặc bạc sterling và vàng 24K. Chất liệu kim loại quý giúp đường nét của bức tranh tinh tế, bền đẹp, mạ vàng thêm bóng đẹp.

Để tạo ra một bức tranh mạ vàng, những người thợ lành nghề của Phúc Tường Gold phải trải qua nhiều công đoạn, từ lên ý tưởng, phác thảo, tạo mẫu, tạo khuôn cho đến chạm khắc, mạ vàng và hoàn thiện. Người nghệ nhân sẽ tạo ra những đường nét sắc sảo, tinh tế dựa trên mẫu và thiết kế của bức tranh, mang dấu ấn riêng.

Ý nghĩa của tranh mạ vàng mừng tân gia

Tân gia là một sự kiện rất quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Đây được coi là bước ngoặt của mọi gia đình. Có một câu tục ngữ Việt Nam “Mua trâu, lấy chồng” được truyền từ đời này sang đời khác. Đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của một con người. Vì xưa nay Trâu là tài sản lớn, là đầu tư và đây là tiêu chí số một. Xây nhà là mục tiêu cuối cùng. Từ truyền thống đó đến phong tục vẫn tồn tại cho đến ngày nay. 

Vì vậy, tặng quà trong dịp tân gia là một nét văn hóa của người Việt. Vì vậy, những người thường được mời tân gia sẽ tặng những món quà ý nghĩa để gia chủ lưu giữ những dấu mốc quan trọng. Ngoài ra, một món quà tân gia kèm theo những lời chúc phúc sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn, vượng khí và giàu sang trong cuộc sống. Tranh mạ vàng mừng tân gia là món quà không thể thiếu trong dịp này.

Tranh mạ vàng mừng công danh

Tặng quà khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất hiện nay
Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Ngày nay, thói quen tặng quà của người Việt Nam đã thay đổi rất nhiều trong cách suy nghĩ và lựa chọn quà tặng. Mỗi món quà được tặng phải có một ý nghĩa cụ thể hoặc phù hợp với bối cảnh, sự kiện. Vì vậy, nếu đối tượng của bạn là người hoạt động trong giới kinh doanh và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty thì bức tranh mừng tân gia mạ vàng nên mang ý nghĩa về con đường. , Tranh tám con ngựa hay tranh hai con ngựa mang những ý nghĩa mã đáo thành công…

Tranh mạ vàng mang lại may mắn cho gia chủ 

Như đã nói ở trên, xây nhà là một sự kiện trọng đại của gia chủ, là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới đầy đủ hơn, sung túc hơn nên những món quà tân gia thông thường là điều mà khách hàng cần nhất, mang ý nghĩa cầu may và cầu may. Điều này không chỉ thể hiện tấm lòng của khách mà còn giúp cho ngày vui, mọi hoạt động của gia chủ thêm suôn sẻ, may mắn. Tranh chữ Phúc, chữ Lộc mạ vàng là bức tranh mừng thọ mạ vàng có thể giúp lấy lòng gia chủ trong ngày tân gia.

Tranh mạ vàng ngụ ý sức khỏe và bình an 

Quà tặng tốt cho sức khỏe và an toàn luôn là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn quà tặng tân gia. Tuy nhiên, những món quà như thuốc bổ, thực phẩm chức năng hay máy chăm sóc sức khỏe quá phổ biến, và sự lặp lại khiến khách dự tiệc và chủ nhà trở nên nhàm chán. Theo xu hướng này, nhiều người ưa chuộng tranh thêu tay mạ vàng mừng Tết vừa sang trọng, tinh tế vừa tốt cho sức khỏe, ví dụ như tranh thư pháp mạ vàng sinh nhật, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là món quà đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tranh mạ vàng cầu mong sự đoàn viên 

Tiêu chí cuối cùng để chọn tranh mạ vàng mừng tân gia của nhiều khách hàng là cầu mong sự sinh sôi, nảy nở, gia đình hưng vượng, món quà này sẽ làm hài lòng gia chủ và thể hiện được sự tâm lý của khách.

Để mua tranh mạ vàng đẹp và uy tín, hãy đến Phúc Tường Gold để được tư vấn. Mọi thông tin vui long liên hệ theo địa chỉ:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *