Cách đặt tượng gà mạ vàng đúng phong thủy

Trong dịp năm mới nhiều gia đình chọn mua tượng gà mạ vàng về nhà có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà mạ vàng còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu cách đặt tượng gà mạ vàng đúng phong thủy qua bài viết sau. 

Cách đặt tượng gà mạ vàng đúng phong thủy
Tượng gà phong thủy mạ vàng 24k
 1. Những lưu ý khi trưng bày tượng gà mạ vàng

Sau đây là một số lưu ý bài trí tượng gà phong thủy dát vàng trong gia đình:

 • Tượng gà mạ vàng phong thủy tượng trưng cho năm dậu, nó có ý nghĩa đặc biệt trong  phong thủy. Trong âm dương ngũ hành, gà trống hướng Tây thuộc hành Kim. Vì vậy, tượng gà trống vàng phong thủy thích hợp đặt ở hướng Tây của ngôi nhà. Ngoài ra, nếu đặt linh vật của tuổi Dậu ở hướng Nam cũng được coi là hướng mang lại nhiều may mắn. 
 • Cũng theo chức năng phong thủy của tượng gà trống,gia chủ sẽ tránh được thế “đào hoa sát” nếu đặt tượng gà phong thủy ở phòng khách có hướng nhìn thẳng ra cửa chính. Điều này có tác dụng ngăn ngừa sự ngoại tình của vợ/ chồng. Bạn nên đặt một vài bức tượng gà trong tủ của gia đình,  hoặc một con ở góc nào đó sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng và hóa giải sự xa cách, dù vợ hay chồng đã có tình cảm với người khác. 
 • Đối với những gia đình ở thành phố có phòng ăn lắp đặt nhiều ống dẫn khí giống với hình ảnh những con rết, rắn thì nên đặt tượng gà phong thủy trong bếp sẽ thuận lợi để tránh cản nguồn năng lượng xấu từ đường ống rò rỉ ảnh hưởng đến gia đình.
 1. Cách đặt tượng gà mạ vàng đúng phong thủy

Cách bài trí tượng gà trong gia đình:

 • Theo quan niệm ngũ hành, gà (gà trống hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, thích hợp bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Bạn cũng có thể bài trí gà trống trong phòng làm việc hoặc phòng khách (quay mặt về hướng Nam) để gia chủ luôn hanh thông trong cuộc sống và công việc.
 • Người Hong Kong tin rằng con gà trống sẽ tránh được năng lượng xấu và xung đột. Đặt tượng gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng xấu từ các lỗ thông hơi. Lỗ thông hơi với các đường ống ngoằn ngoèo là hình ảnh của rắn nên được coi là một điềm xấu.
 • Nếu đặt tượng gà ở phòng khách, hãy để gà nhìn thẳng ra ngoài cửa. 
 • Nếu chồng hoặc vợ có tình cảm với người khác bên ngoài, trong tủ quần áo của vợ hoặc chồng nên đặt một đôi tượng gà  để trung hòa sự đào hoa của vợ/chồng. 
 • Về tài vận, tuy không ảnh hưởng nhiều như biểu tượng cóc ba chân nhưng biểu tượng gà trống vẫn có thể trang trí được. trong nhà để thu hút sự giàu có.
 •  Gà trống cất tiếng gay vào buổi sáng và vui vẻ chào ngày mới có nghĩa là bạn có thể giải thoát mình khỏi những linh hồn xấu xa bằng cách báo trước sự xuất hiện của mặt trời.

Trang trí gà trống trong cửa hàng:

 • Gà trống được sử dụng trong văn phòng và công ty vì nó có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp. Trong công ty  có thể đặt tượng gà vàng  may mắn ở khu vực đối diện các dãy bàn làm việc để tránh những bất đồng giữa nhân viên với nhau hoặc giữa sếp và nhân viên. 
 • Ngoài ra, với phong thái uy nghiêm của mình, gà trống cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.
 1. Tượng gà mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập Tượng linh vật 12 con Giáp

Chất liệu: Tượng bằng đồng mạ vàng 24k

Phân loại Quà tặng sinh nhật, quà tặng bạn bè, quà tặng tết, quà tặng tân gia…

Kích thước: hộp 21cm x 13,5cm, cao 29cm

Chủng loại: Để bàn

 Với những tư vấn về cách bài trí linh vật gà trong nhà hợp phong thủy, cũng như trong kinh doanh, mong rằng bạn có thể chọn được vị trí ưng ý và phù hợp nhất trong ngôi nhà hay văn phòng của mình để mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mọi người. Tượng gà mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, bạn bè, quà tặng đối tác kinh doanh, khách hàng…

Liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn và báo giá sản phẩm tượng gà mạ vàng 24k sang trọng và đẳng cấp: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *